TRƯỜNG TH-THCS HUY TÂN TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019

Sáng 27-5 Trường TH-THCS Huy Tân long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2018- 2019 và tổ chức tri ân cho 71 học sinh khối 9 khóa học 2015-2019. Thực hiện phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”, năm học 2018- 2019, Trường TH-THCS Huy Tân   đã thực hiện đổi mới căn bản và toàn diện công tác giảng dạy.

Đến dự Đại hội có Đ/c Đinh Thị Thơm, Phó Chủ tịch HĐND xã Huy Tân, Đ/c Đinh Tân Hưng, Phó Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội Khuyến học xã Huy Tâ Đ/c: Đinh Văn Duân, Bí thư Đoàn xã Huy Tân; Bác: Mùi Văn Chuẩn, Trưởng ban Đại diện CMHS trường, Đ/c Nguyễn Đức Hải, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và đại diện lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể quận; quý thầy cô các trường tiểu học, trung học cơ sở, đặc biệt là 868 học sinh từ lớp 1 đến lớp 9 toàn trường.

Thầy: Nguyễn Đức Hải, Hiệu trưởng phát biểu và tri ân học sinh

Kết quả, Cấp Tiểu học: Môn học và HĐGD: Hoàn thành tốt: 270/535 = 50%; Hoàn thành: 264/535= 49,3%; Chưa hoàn thành: 1/535= 0,7%.; Năng lực: Tốt: 388/535=72,5%, Đạt: 147/535 = 27,5%;  Phẩm chất: Tốt: 406/535= 75,9%, Đạt: 129/535 = 24,1%.  Khen thưởng: 333 HS; trong đó: Học sinh hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện: 180 HS, Học sinh có thành tích vượt trội hay tiến bộ vượt bậc về ít nhất một môn học hoặc ít nhất một năng lực, phẩm chất được giáo viên giới thiệu và tập thể lớp công nhận: 153 HS. Cấp trung học cơ sở: Học lực: Giỏi: 41/332 = 12,35%, Khá: 160/332 = 48,19%, Tb: 124/332 = 37,35%,  Yếu: 7/332 = 2,11%;  Hạnh kiểm: Tốt: 293= 88,25%; Khá: 31= 9,34%, Trung bình: 8 = 2,41%

Ngoài ra, trong năm học, học sinh của trường đã đoạt Học sinh giỏi qua kỳ thi Cấp trường có 31 bạn đạt giải. Cấp huyện có 24 bạn đạt giải, Cuộc thi Khoa học kỹ thuật: Cấp huyện đạt 2 giải nhất, 2 giải khuyến khích; cấp tỉnh đạt 2 giải khuyến khích.; Thi “Trạng nguyên Tiếng Việt” trên mạng intrnet cấp trường có 30 bạn đạt giải. Nhiều bạn vinh dự được nhận phần thưởng, học bổng cao quý của các cấp, các ngành. Giáo viên của trường đã thực hiện 30 sáng kiến, thiết bị dạy học tự làm, ltích cực ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy; 16 giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường, cấp huyện…  Phong trào VHVN-TDTT được nhà trường tham gia đạt nhiều kết quả cao: Tham gia tốt giải bóng chuyền nam, nữ do Phòng GDĐT tổ chức. Nhà trường triển khai nhiều môn thể thao như: Bóng chuyền hơi, cầu lông, thành lập được câu lạc bộ bóng đá nam và tiến tới bổ sung môn cờ vua. Tổ chức giải TDTT nhân dịp chào mừng ngày thành lập ĐTNCSHCM với các môn thi: Đá cầu, cờ vua và bóng đá nam. Tổ chức tốt các hoạt động TDTT, Văn nghệ của đơn vị nhằm tạo các sân chơi bổ ích cho cán bộ giáo viên và học sinh như: thi tiếng hát dân ca; hội khỏe Phù đổng cấp trường...Tham gia đầy đủ các cuộc thi, hội thi do cấp huyện Tổ chức như Giai điệu tuổi hồng; giải điền kinh, Giải bóng đá thiếu niên – nhi đồng của huyện. Kết quả: đạt giải nhì toàn đoàn Hội thi Giai điệu tuổi hồng cấp huyện, Giải ba toàn đoàn Giải điền kinh truyền thống cấp huyện; Cúp vô địch Giải Bóng đá Thiếu niên cấp huyện.

Dịp này, trường đã trao các phần thưởng học sinh giỏi cấp tỉnh; học sinh,giỏi, học sinh xuất sắc khối 1 đến khối 9,  học sinh giỏi tại các kỳ thi cấp huyện, cấp tỉnh; Hội khuyến học xã và nhà trường cũng trao giấy khen và thưởng cho nhiều giáo viên, học sinh đạt thành tích trong năm học.

Thầy Nguyễn Đức Hải, Hiệu trưởng Trao Giấy khen và thưởng cho các lớp đạt Lớp tiên tiến
Đồng chí Đinh Thị Thơm, Phó chủ tịch HĐND xã và Đ/c: Đinh Tân Hưng, Phó Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội Khuyến học xã Trao Giấy khen và thưởng cho các GV có thành tích trong năm học

Cô giáo: Nguyễn Thị Phương, Phó Hiệu trưởng nhà trường Trao Giấy khen và thưởng cho Học sinh giỏi, HS xuất sắc

Tiết mục múa của Đội văn nghệ xung kích nhà trường

Xem toàn bộ chương trình văn nghệ tại mục Tài nguyên/video clip.

Tác giả: Nguyễn Đức Hải
Nguồn: Trường TH&THCS Huy Tân