HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG LẦN THỨ NHẤT TRƯỜNG TH & THCS HUY TÂN

Hội khỏe phù đổng năm học 2018-2019 là một trong những sự kiện  Thể dục  Thể thao lớn nhất trong năm học của trường TH&THCS Huy Tân. Được tổ chức 1 năm một lần nhằm đánh giá, ghi nhận sự phát triển phong trào TDTT của nhà trường nói chung và sự phát triển thể chất, năng khiếu của các em học sinh nói riêng ,đẩy mạnh hơn nữa phong trào học tập rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao ý thức, tinh thần rèn luyện thể lực, giáo dục nếp sống văn hóa lành mạnh cho học sinh và để đánh giá chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục thể chất trong nhà trường, đồng thời phát hiện bồi dưỡng những học sịnh có tố chất, năng khiếu thi đấu đạt thành tích cao chuẩn bị tốt lực lượng vận động viên tham gia các môn thi đấu tại  hội khỏe phù đổng cấp huyện với mục tiêu đạt thành tích cao nhất. Thực hiện Kế hoạch ­Số 10/KH-TH&THCSHT ngày 24 tháng 9 năm 2018  kế hoạch giáo dục của Trường TH&THCS Huy Tân. Liên đội đã phối kết hợp với Ban thể dục thể thao nhà trường xây dựng kế hoạch tổ chức và ban hành điều lệ chung của hội khỏe phù đổng cấp trường, Thành lập tổ trọng tài, tổ phục vụ, phân công từng thành viên bám sát chỉ đạo các lớp đăng kí luyện tập các môn thi đấu.

Trường TH& THCS Huy tân  đã tổ chức thành công “Hội khỏe phù đổng” cấp trường  lần thứ nhất năm học 2018 - 2019. Đây là một chương trình thể dục thể thao rộng khắp ở tất cả các khối lớp trong nhà trường, thu hút đông đảo học sinh tham gia thi đấu và cổ vũ nhiệt tình.

Với định hướng phát triển toàn diện, bên cạnh việc thực hiện công tác giáo dục thể chất theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trong những năm qua, Ban Giám Hiệu trường Tiểu học và THCS Huy Tân  cùng các bậc phụ huynh luôn dành sự quan tâm đặc biệt tới việc phát triển phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, nâng cao thể lực cho các em học sinh.

Hội khỏe phù đổng cấp trường diễn ra với nhiều nội dung thi đấu như: Bóng đá, cời vua, bắn nỏ, đá cầu, đẩy gậy.

     

                                                 

              

Hội khỏe phù đổng  không chỉ tạo một sân chơi vô cùng bổ ích để các em học sinh được rèn luyện thể lực mà còn là nơi thể hiện tinh thần đoàn kết, ý chí quyết tâm chiến thắng, và đặc biệt là tinh thần thi đấu thể thao cao thượng của các em học sinh trường TH & THCS Huy Tân. Hội khỏe phù đổng  còn có một ý nghĩa lớn hơn nữa là để chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và thực hiện mục tiêu giáo dục phát triển con người toàn diện của Nhà trường cũng như của toàn xã hội là: "Đào tạo một thế hệ không chỉ giỏi về văn hóa mà còn khỏe về thể chất".

Ban giám hiệu, công đoàn trường luôn quan tâm ủng hộ và chỉ đạo sát sao tạo mọi điều kiện thuận lợi về cơ sơ vật chất, thời gian, tinh thần cho hội thi.

Trong quá trình thi đấu công tác bảo vệ trật tự an ninh được đảm bảo an toàn trong ngày diễn ra Lễ Khai mạc HKPĐ và các giải thể thao cấp trường.

Về y tế: Ban tổ chức đã có phương án, phương tiện, chuẩn bị thuốc men sẵn sàng sơ cứu, cấp cứu cho các vận động viên khi cần thiết.

 

Tuy mới bước đầu phát động các em trong nhà trường tích cực luyện tập và chơi môn cờ vua nhưng đã có những em đã chứng tỏ và khẳng đình được mình như  em mùi bích Thảo 7a, Ngô Anh Tú 7a em Hoàng khải 9a  en Trịnh Văn Cừ 9a,

Môn bóng đá có em Quảng 8a, em Nguyễn Trịnh Cừ  9b, Đinh Thế Du, Mùi Văn Thượng 9b, Đinh Đức Dương 9a. Các tập thể có thế mạnh về môn bóng đá như tập thể 9b 8a, Tập thể 7c, 6c

Nhiều em có thành tích tốt trong môn bắn nỏ em Đinh Anh Tuấn7C,  em Đinh Thị Đoan 8b, Em Đinh Thiên 9a

Môn đẩy gậy: Đinh Phương Nhi 8a, Đinh Thị Nhung 9a

Môn đá cầu: lớp 7b có thành tích xuất sắ và đạt giải trong  tất cả các nội dung

 

 

Lễ bế mạc Hội khỏe phù đổng diễn ra vào ngày 26/03 đã khép lại sự thành công của Hội khỏe phù đổng cấp trường  lần thứ nhất của trường TH &THCS Huy Tân. Sau lời nhận xét đánh giá là phần trao thưởng cho những đội đạt giải.  Hội Khỏe phù đổng cấp trường  đã khép lại đã để lại trong mỗi học sinh trường TH & THCS Huy Tân những ấn tượng đẹp, những cảm xúc khó quên, và cùng tự nhủ quyết tâm rèn luyện để đem lại vinh quang cho đội mình ở những mùa giải năm sau và phấn đấu đạt giải cao cho hội khỏe phù đổng cấp huyện.

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 7
Tháng 02 : 227
Năm 2020 : 457