Đồng chí: Phan Ngọc Sơn, Chánh Thanh tra Sở GD ĐT và đoàn công tác đến thăm, làm việc và chuyển trao quà cho Học sinh có hoàn cảnh khó khăn do Sở GDĐT nhận đỡ đầu

Ngày 01/4/2019, Nhân chuyến Công tác tại huyện Phù Yên. Thầy giáo: Phan Ngọc Sơn, Chánh Thanh tra Sở Giáo dục và Đào tạo Sơn La và đoàn công tác đến thăm và làm việc kiểm tra thực hiện việc quản lý, sử dụng sách giáo khoa theo Nghị Quyết 08/2016/NQ-HĐND ngày 3/8/2016 tại Trường TH-THCS Huy Tân, đi cùng đoàn Công tác có thầy giáo: Nguyễn Hồng Hà, Trưởng Phòng GDDT huyện Phù Yên.

Trong chuyến Công tác và làm việc thầy giáo: Phan Ngọc Sơn, Chánh Thanh tra Sở GDĐT và thầy giáo: Nguyễn Hồng Hà, Trưởng Phòng GDĐT đã chuyển trao số tiền hỗ trợ và học bổng mà Sở Giáo dục và Đào tạo nhận đỡ đầu, giúp đỡ học sinh:  Cầm Thị Chi, học sinh lớp 5A, cư trú tại Bản Puôi 1, xã Huy Tân.

Thầy giáo: Phan Ngọc Sơn, Chánh Thanh Ttra, Sở GDĐT và Thầy giáo: Nguyễn Hồng Hà, Trường phòng GDĐT huyện trao quà cho học sinh: Cầm Thị Chi và gia định tại Trường TH-THCS Huy Tân

Để thực hiện tốt việc giúp đỡ, hỗ trợ học sinh vượt qua khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập. Em: Cầm Thị Chi,  đã báo cáo với các thầy, cô giáo trong đoàn công tác của Sở GDĐT, Phòng GDĐT và nhà trường kết quả học tập của cá nhân trong học kỳ I năm học 2018-2019 luôn hoàn thành xuất sắc các hoạt động giáo dục, môn học, luôn là tấm gương hiếu học của Trường và địa phương, đặc biệt em hứa luôn cố giắng phấn đấu và rèn luyện để đạt danh hiệu trò ngoan – học giỏi để xứng đáng với tấm lòng của các thầy, cô giáo Sở Giáo dục và Đào tạo đã đỡ đầu và giúp đỡ em từ năm học 2017-2018 đến các năm học tiếp theo.

Thầy giáo: Hồ Đăng Trung, Phó Trưởng phòng GDĐT chuyển trao quà do Sở GDĐT hỗ trợ và giúp đỡ cho em: Cầm Thị Chi tại gia đình Bản Puôi 1, xã Huy Tân trong dịp tháng 11/2018

Thay mặt gia đình em Cầm Thị Chi và nhà trường xin trân trọng cảm ơn các thầy, cô giáo Sở Giáo dục và Đào tạo cùng thầy cô trong đoàn công tác đã luôn giúp đỡ kịp thời những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, phấn đấu vươn lên trong học tập, tu dưỡng đạo đức./.