Đồng chí Đinh Công Sĩ và đoàn công tác đến thăm và tặng quà tết ấm yêu thương cho các em có hoàn cảnh khó khăn bản suối cù trường TH và THCS Huy Tân

Mỗi chúng ta trong thế giới này đã là một niềm hạnh phúc. Tuy nhiên chúng ta không tồn tại như những cá thể độc lập, mà hạnh phúc đích thực chỉ nảy sinh khi chúng ta được tắm trong suối nguồn của tình yêu thương vì vậy lòng yêu thương con người là một trong những tố chất làm nên ý nghĩa cuộc sống của mỗi chúng ta. Lòng yêu thương chính là sự đồng cảm, chia sẻ, gắn bó, thấu hiểu giữa con người với con người. Yêu thương sẽ là một trong những yếu tố góp phần làm nên những điều  kì diệu trong cuộc sống

Xuân kỷ hợi 2019, Xuân yêu thương, xuân đoàn viên đã sắp về các phong trào thiện nguyện trao quà tết cho đồng bào vùng khó khăn của cá tổ chức đoàn thể. cá nhân, tạo nên không khí bầu không khí sôi nổi, nhân ái yêu thương.

Và hôm nay thầy và trò trường TH và THCS Huy Tân vui mừng được đón tiếp Đồng chí Đinh Công Sĩ Đại biểu quốc hội khóa 14 tỉnh Sơn La. ủy viên thường trực Ban đối ngoại Quốc hội cùng đoàn công tác đến thăm động viên nhà trường, các thầy cô giáo và trao quà cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn ở bản suối cù.

 

 

Tại buổi tết ấm yêu thường Thầy giáo Nguyễn Đức Hải Bí thư Chi bộ Hiệu trưởng nhà trường đã giới thiệu vắn tắt về tình hình nhà trường trong năm học 2018-2019. Đồng thời cũng gửi lời cảm ơn đến đoàn công tác và đồng chí Đinh công sĩ đã đến với nhà trường đến với buổi tết ấm yêu thương của các em học sinh nghèo bản suối cù.

Tại buổi gặp mặt  Đồng chí Đinh Công Sĩ Đại biểu quốc hội khóa 14 tỉnh Sơn La. ủy viên thường trực Ban đối ngoại Quốc hội đã tặng quà và phát biểu chao đổi với các thầy cô giáo trong nhà trường

Đồng chí cũng đã giao lưu trò truyện với các em học sinh và đã trao 68 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở bản suối cù xã Huy Tân.

 

 

 

          Thay mặt cho các bạn học sinh nghèo vượt khó, em Mùa A Sinh đã bày tỏ lòng biết ơn đoàn công tác và Đồng chí Đinh công sĩ đã trao cho các em những món quà ý nghĩa và ấm áp.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 7
Tháng 02 : 227
Năm 2020 : 457