ĐOÀN TỰ THIỆN HÀ NỘI THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO CÁC EM HỌC SINH BÁN TRÚ BẢN SUỐI CÙ Ở TẬP TRUNG TẠI TRƯỜNG TH&THCS HUY TÂN

Ngày 18 tháng 3 năm 2019 Đoàn tự thiện “Kết nối yêu thương” gồm các gia đình:

1. Gia đình:  Ông bà Hào Thinh - nhà số 1 ngõ 112  Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Tân, Cầu giấy, Hà Nội.

2. Bác:  Nguyễn Viết Hoan - Số nhà 20 phố Phúc Hoa, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ.

3. Gia đình bác: Nguyễn Kiên Lập- Số 62 Ngõ An Trạch 2 Phường Quốc Tử Giám.

4. Gia đình bác: Cấn Xuân Khanh - Số 100 Ngõ 61 Nguyễn Văn Trỗi, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Với tâm thiện đến thăm và tặng quà cho các em học sinh  bản Suối Cù ở tập trung tại trường TH& THCS Huy Tân.

Bác:  Nguyễn Viết Hoan  đại diện Đoàn phát biểu, chia sẻ khó khăn với các học sinh dân tộc Mông ở tập trung tại trường.

Các bà các cô các chú trong đoàn là những người thân thiện  yêu mến và có tấm lòng rộng mở. Trước những hoàn cảnh khó khăn của đoàn tự thiện đã trao cho các em những món quà ý nghĩa  với 10 chiếc giường sắt 2 tầng, cùng với màn, chiếu, quần áo, bánh kẹo cho các em học sinh bán trú.

Tại buổi gặp mặt đoàn tự thiện cũng đã dành những tình cảm thân thương đặc biệt cho các em bằng những  cuộc trò chuyện trao đổi tâm sự và chia quà bánh kẹo cho từng em học sinh.

Thầy giáo Hiệu trưởng Nguyễn Đức Hải cũng đã thay mặt toàn thể cán bộ giáo viên trong nhà trường và các bậc phụ huynh học sinh bản trú  gửi lời cảm ơn tới đoàn tự thiện  các gia đình ông bà đã dành tình cảm cho các em học sinh và nhà trường.