Công đoàn Trường TH-THCS Huy Tân phối hợp với công đoàn Trường MN Huy Tân và Công đoàn xã Huy Tân tham gia Hội thi Tiếng hát Công nhân, viên chức và Người lao động do LĐLĐ huyện Tổ chức

Nhằm chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh,  kỷ niệm 60 năm Bác Hồ về thăm đồng bào và nhân dân Tây Bắc.  Hội thi Tiếng hát công nhân, viên chức và người Lao động năm 2019 do LĐLĐ huyện tổ chức.

 

             Với tinh thần chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh,  kỷ niệm 60 năm Bác Hồ về thăm đồng bào và nhân dân Tây Bắc. Công đoàn Trường TH-THCS Huy Tân phối hợp với Công đoàn Trường Mn Huy Tân và Công đoàn xã Huy Tân tham dự Hội thi Tiếng hát công nhân, viên chức và người Lao động năm 2019 do LĐLĐ huyện tổ chức.

             Hội thi diễn ra từ ngày 15-18/5/2019 Tại Hội trường Khách sạn Phù Hoa, với 28 đội tham dự, bằng tinh thần vượt khó, tự tin và đoàn kết 03 đơn vị công đoàn tại xã Huy Tân đã mang đến hội thi nhiều tiết mục đặc sắc, kết quả Đoàn diễn viên Huy Tân đã đạt giải ba Tại Hội thi lần này và nhiều tiết mục được đánh giá cao được công diễn vào tối ngày 19/5/2019 Tại khuôn viên 3/2 của Huyện.

              Thành công tại Hội thi này là những nỗ lực, công sức tập luyện không ngại khó khăn vất vả của một số công đoàn viên được lựa chọn, đã đem lại cho Hội thi những sắc mầu nghệ thuật đặc sắc của nhân dân Huy Tân và Phong trào văn hóa nghệ thuật của các đơn vị trong địa bàn. Thay mặt Đảng ủy, HĐND_UBND xã, Ban giám hiệu 02 trường MN, TH-THCS xin ghi nhất và biểu dương kết quả mà các công đoàn viên đã đạt được./. 

                  Để xem toàn bộ chương trình Hội Thi váo mục tài nguyên/video clip

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 7
Tháng 02 : 227
Năm 2020 : 457